Nhập họ tên khai sinh của bạn (nên nhập không dấu)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch

Nhập họ tên khai sinh của người ấy (nên nhập không dấu)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch

Xem Bói Tình Yêu Theo Tên, Ngày Sinh Ở Đâu Chính Xác Và Miễn Phí

Tình duyên luôn là vấn đề khó đoán, ẩn chứa nhiều câu chuyện bất ngờ, vì thế, các công cụ bói tình duyên, dự báo tương lai rất phổ biến để xác định độ phù hợp của các cặp đôi. Bên cạnh việc xác định qua âm dương ngũ hành, tarot hay bói toán,...một công cụ khác là thần số học cũng là thước đo tin cậy để đoán biết nắm bắt độ phù hợp của các cặp đôi. Vậy công cụ bói tình yêu qua 2 cái tên này là gì, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Xem bói tình duyên qua thần số học là gì?

Image

Thần số học là một bộ môn khoa học từ Phương Tây bắt nguồn từ hơn 11.000 từ thời Babylon cổ đại. Là một bộ môn khoa học huyền bí nghiên cứu ý nghĩa thần bí của các con số và xem xét sự ảnh hưởng của nó lên đời sống con người. Nó là tổng hợp phức tạp của khoa học, thần thoại, triết học và là chìa khóa để giải mã vũ trụ. Pythagoras được coi là “Cha đẻ phân tích số học”, tiền thân của Thần Số Học ngày nay và có công rất lớn trong việc truyền bá Thần Số Học ở phương Tây.

Xem bói tình yêu thần số học sẽ giúp bạn giải mã sâu về tình duyên, tình yêu của bản thân mình và những người khác, đưa ra những thông điệp lời khuyên dành cho bạn để thiết lập một tình yêu hạnh phúc và viên mãn.

Bói tình yêu theo tên, ngày sinh bằng nhân số học bạn sẽ biết được điều gì?

Image

Bói tình yêu theo tên

Bói tình yêu theo tên đang trở thành mối quan tâm của nhiều cặp đôi. Họ tin rằng đây là bí quyết để cả hai hiểu thêm về nhau. Nói cách khác, các chuyên gia sẽ giúp bạn đánh giá chính xác về tần số rung động ẩn chứa sau từng cái tên của mỗi người. Bằng những đánh giá khách quan cùng công nghệ hiện đại,… cách này sẽ giúp chúng ta hiểu biết thêm về những khía cạnh sau của mỗi cá nhân:

Chỉ số linh hồn

 • Coi bói tình yêu cho bạn biết được chỉ số linh hồn của mình.
 • Đây là con số thể hiện sự khao khát sâu trong con người. Nó cho biết điều gì mới khiến bản thân thực sự cảm thấy thỏa mãn và trọn vẹn.
 • Chỉ số linh hồn giúp bạn biết được mong muốn của nửa kia. Bạn sẽ dễ dàng chinh phục đối phương khi nhắm vào điểm này của họ.

Chỉ số sứ mệnh

 • Căn cứ vào thuật toán phức tạp, đã được nghiên cứu và kiểm chứng sau hàng triệu trường hợp thực tế, bói tình yêu theo tên giúp chúng ta biết về chỉ số sứ mệnh của một người.
 • Bằng cách này bạn biết rõ hơn về tương lai của đối phương để biết có nên gửi gắm cuộc đời mình cho họ hay không.
 • Đồng thời, bạn cũng có thể giúp một nửa của mình có những cải thiện đáng mừng, biết phụng sự đúng sứ mệnh mà vũ trụ đã ban tặng.
 • Đây chính là bí quyết giúp chúng ta có thể nhận lại một cuộc sống đủ đầy về vật chất, nhiều chiêm nghiệm thú vị về tinh thần.

Chỉ số nhân cách

 • Đặc biệt, nhiều người hiện nay còn bói tình yêu qua 2 cái tên cũng giúp bạn đọc vị được chỉ số nhân cách của đối phương và chính bản thân mình.
 • Đây là gợi ý quan trọng để chúng ta biết người ấy có thực sự hợp với bản thân hay không.
 • Hệ thống bói tình yêu chuẩn còn giúp bạn có những lời khuyên giá trị để thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực.
 • Khá nhiều cặp đôi còn có được những trải nghiệm tuyệt vời bên nhau sau khi bói tình yêu. Bạn cũng có thể là một trong số đó khi đến đúng địa chỉ.
 • Các gợi ý sắp tới tin rằng sẽ giúp quý độc giả thêm nhiều kinh nghiệm hay về lĩnh vực này đấy!

Bói tình yêu theo ngày sinh

Song song với đó bói tình yêu qua ngày sinh cũng là gợi ý hay rất đáng quan tâm. Những kết quả ở mục này sẽ giúp bạn nắm rõ về:

 • Chỉ số thái độ

Song song với đó coi bói tình yêu theo ngày sinh còn giúp chúng ta xác định rõ chỉ số thái độ của một người. Nhờ thế, bạn cũng biết mình và đối phương có cái nhìn lạc quan hay tiêu cực về cuộc sống. Đây cũng là những gợi ý hay để chúng ta hoàn thiện bản thân hơn nữa. Cả hai bạn sẽ biết cách dung hòa với nhau nằm gìn giữ kết nối bền vững như ý dễ dàng hơn nữa.

 • Năng lực tự nhiên

Bạn sẽ thêm hiểu về đối phương thông qua chỉ số năng lực mà hệ thống mang đến. Đây là gợi mở hay giúp một nửa yêu thương biết phát huy hết thế mạnh hiếm có. Đồng thời, nhiều hạn chế cũng được đề cập ở phần này để chúng ta thêm thấu hiểu và dung hoà nhau hơn.

 • Chỉ số đường đời

Chỉ số đường đời giúp bạn hiểu hơn về những mệt mỏi, áp lực, biến cố, sự thay đổi,… của một nửa. Mặt khác, chúng ta còn có những hiểu biết thực tế, các chỉ dẫn đáng giá,… để xử trí thông minh trong tương lai gần. Bằng cách này bạn còn cải biến được vận mệnh, có nhiều thay đổi tích cực trong mối quan hệ tình ái cũng như các vấn đề khác.

Xem độ hợp nhau trong tình yêu của các số chủ đạo qua nhân số học

Image

Số chủ đạo số 1

Người số 1 là những người tiên phong, tham vọng, táo bạo và cạnh tranh. Nếu bạn mang số này, bạn có thể khó kiểm soát cảm xúc bản thân. Ngoài ra, bạn khó tính, đôi khi hơi vô tâm khi không để ý đến nhu cầu của người khác vì mải theo đuổi nhu cầu của riêng mình. Người có số 1 cần đối phương có những tố chất đặc biệt và cá tính, như thế sẽ khiến họ tôn trọng.

Bên cạnh đó, những người tương thích với số 1 cũng cần mạnh mẽ, độc lập và dứt khoát để hướng dẫn người số 1 khi người số 1 bị lệch đường.

Tương thích với: 11, 5, 7.

Xem bói tình yêu số chủ đạo số 2

Yêu thương, hỗ trợ, nhân ái và sáng tạo là những đặc tính của người mang số 2. Những người có con số 2 có thể trở nên quá nhạy cảm và cảm thấy không an toàn, bởi vì họ quá đồng cảm với người khác và dựa vào sự chấp thuận của người mà họ yêu mến Lòng trung thành và tình cảm là nguồn năng lượng cho tình yêu của người mang số 2, và họ khao khát có sự gắn bó mật thiết và mãnh liệt với bạn đời của mình.

Người có con số này cần một người mạnh mẽ, đáng tin cậy, không lừa dối lợi dụng lòng tốt sự chia sẻ không vị lợi của họ.

Tương thích với: 2, 4, 8.

Bói tình duyên số chủ đạo số 3

Hướng ngoại, giàu trí tưởng tượng, hài hước, tinh lanh và lôi cuốn là đặc trưng của người số 3. Đây là những con người giỏi xã giao và do đó, họ có thể nhiều chuyện, đồng bóng và hay phán xét khi họ đắm chìm vào những chuyện của người khác. Họ cần một người bạn đời thông cảm và rộng lượng, để khuyến khích họ hướng tới mặt tốt trong tính cách của người xung quanh.

Tương thích với: 3, 6, 9.

Xem tình duyên số chủ đạo là số 4

Siêng năng, tận tâm, có tổ chức, mãnh liệt, đáng tin cậy là đặc điểm của người mang số 4. Tuy nhiên, họ là người ít có lòng khoan dung và khá bướng bỉnh.

Ở trường hợp xấu nhất, bởi vì sự cống hiến và cam kết với tham vọng của mình, họ có thể bị cô lập với những người khác bởi quá tập trung vào con đường mình đang theo đuổi. Họ cần một người bạn đời có cá tính mạnh và ý thức cao về bản thân, người mà có thể đứng lên và chống lại họ.

Tương thích với: 1, 5, 7.

Coi bói tình yêu số chủ đạo là số 5

Yêu tự do, linh hoạt, tháo vát, lôi cuốn và thích mạo hiểm là đặc điểm của người số 5. Những người với con số 5 thường quá “nay đây mai đó”, quá bay bổng, và dễ bị nản lỏng nếu không được sống đúng với lối sống của mình. Họ cần người đối phương vững vàng, mạnh mẽ và thực tế để giữ họ lại.

Tương thích với: 2, 4, 8.

Đoán tình yêu số chủ đạo là số 6

Thích chăm sóc, có trách nhiệm, nuôi dưỡng, bảo vệ và từ bi là đặc điểm của số 6. Những người này theo chủ nghĩa cầu toàn và có thể trở nên hống hách, can thiệp và phán xét nếu họ cảm thấy mình hiểu rõ hơn ai khác. Họ cần một người bạn đời độc lập, có tinh thần và đầy cá tính để ngăn chặn mối quan hệ chăm sóc như cha mẹ/con cái xuất hiện trong tình yêu.

Tương thích với: 3, 6, 9.

Bói yêu số chủ đạo là số 7

Thông minh, tò mò, thích phân tích, và logic là đặc điểm của số 7. Những người với số 7 cần một người bạn đời mạnh dạn, tham vọng và tràn đầy năng lượng để cân bằng cuộc sống và cùng nhau phát triển và xây dựng tổ ấm. Họ thích được giải trí và thử thách, họ thích tranh luận và thảo luận.

Tương thích với: 1, 5, 7.

Xem bói tình yêu số 8

Mạnh mẽ, có định hướng rõ ràng, có đầu óc kinh doanh, khôn khéo và có tổ chức là tính cách của người mang số 8. Những người với con số 8 có thể độc đoán, ham vật chất và đáng sợ khi theo đuổi tham vọng của mình, vì vậy họ cần phải tìm thấy cái tâm trong mục tiêu để ngăn chặn họ trở nên điên cuồng vì tiền. Họ cần một đối tác vững chắc và tốt bụng, hiểu biết và thực tế, để nói về mong muốn của họ và giúp họ tập trung vào cái tâm của mục tiêu.

Tương thích với:11, 4, 8.

Bói tình duyên số 9

Đam mê, hào phóng, tốt bụng, vị tha và cởi mở là người số 9. Những người có con số 9 sẽ tốt khi họ muốn tốt, nhưng sẽ thực sự xấu khi họ muốn. Người số 9 cũng khá hung hăng, không khoan nhượng, hay giữ hiềm khích. Có một cái “công tắc” trong mỗi người mang số 9, và chỉ một kích hoạt sai lầm sẽ biến tất cả niềm đam mê của họ đi theo hướng sai lầm. Họ cần một người bạn đời không sợ hãi và độc lập, có thể làm dịu lại và giữ mọi thứ tích cực.

Tương thích với: 3, 6, 9.

Bói tình yêu số 11

Số 11 thường có trực giác rất mạnh. Họ có thể đi trước thời đại về những việc mình làm. Đôi khi thế giới có thể chưa sẵn sàng cho những gì họ cung cấp. Do đó, nhóm 11 thường không ngay lập tức gặt hái được thành quả từ sự làm việc chăm chỉ tiên phong của họ. Họ cần một người thực tế để níu bản thân giữa đời giông bão.

Tương thích với: 1, 4, 8.

Bói tình yêu chính xác 100% không?

Nếu bạn đang phân vân chưa biết “xem bói tình yêu có chính xác không?” thì hãy đọc ngay chia sẻ sau. Thực tế có hàng ngàn trường hợp đã thử trải nghiệm và có kết quả ngoài mong đợi.

Image

Độ chính xác cao

Hệ thống mang đến những luận giải chi tiết và đúng đến ngỡ ngàng. Các chỉ số cụ thể, đánh giá về nhiều khía cạnh,… giúp cô gái này cùng chồng của mình hiểu nhau hơn. Vì thế, họ có thêm không ít trải nghiệm hào hứng và sự hạnh phúc sau thời gian dài chung sống.

Cùng quan điểm với nhân vật kể trên, anh Trần Văn Toàn (Hải Phòng ) cũng cho hay. “Bói tình yêu giúp tôi tìm thấy cô ấy. Chúng tôi hợp nhau cả trong suy nghĩ và định hướng cho tương lai. Trước khi có đôi lúc người yêu rất khó hiểu, hay đối đầu nên chúng tôi khá mệt mỏi”.

Thế nhưng khi hiểu về bản tính và những bí ẩn trong nhau, cả tôi và cô ấy đều có cách ứng xử phù hợp nên cuộc sống rất thoải mái”.

Trên đây chỉ là hai trong số những chia sẻ nói về bói tình yêu qua Thần số học. Bạn cũng nên tự trải nghiệm thực tế để hiểu hơn vì sao đây là lựa chọn tuyệt vời hơn cả. Tin rằng các kết quả nhận được sẽ không làm quý độc giả thất vọng!

Nên có cái nhìn khách quan

Tuy nhiên, nếu cho rằng dựa vào các kết quả mà hệ thống cung cấp, chúng ta có thể bói tình yêu sắp đến chuẩn xác sẽ là sai lầm.

Bởi lẽ, còn rất nhiều yếu tố quyết định đến cái duyên, vận mệnh và sự kết nối của cả hai. Vì lẽ đó, bạn nên kết hợp các kết quả của chỉ số Nhân cách, chỉ số đường đời, sứ mệnh,… trong Thần số học.

Bằng cách này, chúng ta có cái nhìn thấu đáo, khách quan hơn về một người. Đặc biệt, “tình yêu có lý lẽ riêng của nó”. Vì thế đôi khi bạn hãy nhắm mắt lại và cảm nhận bằng trái tim.

Nhờ thế, chúng ta còn nuôi dưỡng xúc cảm và có nhiều hạnh phúc với một nửa yêu thương của mình dễ dàng hơn nữa.

Tìm đúng công cụ bói tình yêu uy tín để tra cứu

Bạn cũng nên đến đúng địa chỉ tin cậy để tiếp cận các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực này. Nhờ thế, chúng ta tránh lãng phí thời gian vô ích cũng như mất công sức và tiền bạc.

Kết luận

Chuyện tình yêu tưởng như chỉ là của hai người nhưng một khi đã xác định muốn gắn bó với nhau sẽ ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác như gia đình, con cái. Muốn một tương lai tươi sáng, vui tươi, bền vững, bạn nên cẩn thận lựa chọn người bạn đồng hành.

Bói tình yêu là một cách giúp tìm hiểu mức độ thấu hiểu, sự hòa hợp của hai bạn. Tuy nhiên tất cả chỉ mang tính chất tham khảo. Còn quan trọng nhất vẫn phụ thuộc vào tình cảm hai người dành cho nhau nhé.